Tư vấn và Lắp đặt hệ thống điều hoà 

Không giống như các đơn vị sửa chữa khác. Vì là Khánh an Group là đơn vị hoạt động dựa trên các mảng: phân phối điều hoà, linh kiện và vật tư ngành lạnh cùng các dịch vụ sửa chữa, lắp đặt, bảo dưỡng điều hòa, tủ lạnh, tủ mát, tủ bảo quản, bình nóng lạnh, máy giặt..v.v.v.  nên các dịch vụ lắp đặt và sửa chữa có được sự hỗ trợ tốt nhất về giá đến với quý khách hàng.Cùng với đội ngũ kĩ thuật viên được đào tạo trong các trường đại học, cao đẳng điện lạnh hàng đầu lẫn kinh nghiệm thực tế là điều tối quan trọng trong quá trình lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng máy móc, thiết bị của quý khách hàng được đảm bảo với chất lượng tốt nhất.

  • Quy trình lắp đặt hệ thống điều hòa không khí của Khánh an Group:

+ Cùng khách hàng Khảo sát địa điểm lắp đặt hệ thống điều hòa

+ Đưa ra lời Tư vấn lắp đặt tối ưu đến với khách hàng sao cho:

      _ về tính thẩm mỹ:  phải đẹp, gọn gàng, sạch sẽ

      _ về tính kỹ thuật: phải đảm bảo an toàn khi sử dụng, khi thi công, dễ lắp đặt, thuận tiện cho việc sửa chữa và bảo dưỡng khi có sự cố xảy ra

      _ về tính chi phí: làm đúng, làm chuẩn, phải tiết kiệm vì lợi ích khách hàng

+ Sau khi khách hàng đồng ý địa điểm lắp đặt: lấy thông số lắp đặt và báo giá đến khách hàng

+ Tiến hành lắp đặt đúng theo tiêu chuẩn của hãng đề ra

+ Sau khi lắp đặt xong: _  tiến hành quét dọn, lau chùi bàn giao lại phòng cho khách hàng sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp theo yêu cầu của quý khách hàng.

                                      _ bàn giao các chứng từ đi kèm: phiếu bảo hành  thiết bị, máy móc cùng bảo hành lắp đặt và thanh toán

  • Đối với Công ty thời gian của quý khách cũng như của công ty là vàng là bạc nhưng không phải vì thế mà đội ngũ kỹ thuật chúng tôi dám làm cẩu thả, làm kém chất lượng, không đúng theo yêu cầu kỹ thuật và sai quy trình.

    Khi khách hàng thấy bất cứ dấu hiệu sai phạm nào của nhân viên kỹ thuật làm quý khách không hài lòng cũng như thiết bị có vấn đề, xin quý khách vui lòng gọi vào số hotline của Công ty: 097.6064.999

Công ty chúng tôi xây dựng, lắp đặt toàn bộ công trình đảm bảo tính thẩm mỹ, độ bền vận hành với phương châm làm việc: Làm đúng, làm chuẩn, làm sạch sẽ, gọn gàng, an toàn, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu là yêu cầu khắt khe cho chính mỗi kỹ sư, mỗi người thợ của Công ty chúng tôi khi làm việc. Đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề của công ty luôn sẵn sàng và sẵn lòng phục vụ nhu cầu khách hàng một cách nhanh nhất, đầy đủ nhất và chuyên nghiệp nhất.