Sửa chữa máy giặt:

Không giống như các đơn vị sửa chữa khác. Vì là Khánh an Group là đơn vị hoạt động dựa trên các mảng: phân phối thiết bị, linh kiện và vật tư ngành lạnh cùng các dịch vụ sửa chữa, lắp đặt, bảo dưỡng điều hòa, tủ lạnh, tủ mát, tủ bảo quản, bình nóng lạnh, máy giặt..v.v.v. nên các dịch vụ lắp đặt và sửa chữa có được sự hỗ trợ tốt nhất về giá đến với quý khách hàng.Cùng với đội ngũ kĩ thuật viên được đào tạo trong các trường đại học, cao đẳng điện lạnh hàng đầu lẫn kinh nghiệm thực tế là điều tối quan trọng trong quá trình lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng máy móc, thiết bị của quý khách hàng được đảm bảo với chất lượng tốt nhất.

Máy giặt của quý khách bị các hiện tượng lỗi như:

- Sửa máy giặt bị Hỏng mạch – báo lỗi – điện vào nhưng không chạy – không vắt – vắt kêu

- Sửa máy giặt bị Tràn nước – không vào nước – liệt phím

- Máy giặt kêu to, giặt không sạch, các nút điều khiển ko sử dụng được

- Vệ sinh, Bảo dưỡng máy giặt ( vệ sinh các tiếp điểm, Giắc cắm của mạch điện tử, Vệ sinh làm sạch bằng nước và chất tẩy cặn, bôi mỡ cho bộ côn, li hợp đuôi số của máy giặt)... v.... v....v

  • Quy trình sửa chữa Máy giặt của Khánh an Group:

+ Gọi điện cho khách 15p trước khi đến sửa chữa máy giặt

+ Kiểm tra test máy chạy thử

+ Chuẩn đoán hiện tượng máy giặt dính lỗi và cách khắc phục

+ Báo giá sửa chữa và tư vấn cho khách hàng

+ Tiến hành khắc phục sửa chữa máy giặt ngay tại nhà ( đối với những thiết bị của khách hàng dính lỗi máy giặt có thể khắc phục được ngay).

( Đối với những thiết bị dính lỗi lớn đòi hỏi phải có dụng cụ và máy móc chuyên dụng chính hãng của công ty thì tiến hành xin ý kiến khách hàng tháo thiết bị dính lỗi về công ty để sửa chữa)

+ Lắp thiết bị sau khi hoàn tất sửa chữa vào máy để test và tiến hành chạy thử

Khi quý khách thấy máy giặt nhà mình bị các hiện tượng lỗi trên, xin quý khách vui lòng gọi ngay vào số hotline của Công ty: 097.6064.999, Nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt ngay để khắc phục sửa chữa ngay tại nhà quý khách.

"Chúng tôi sẽ tạo nên một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực điều hoà, điện lạnh bắt đầu bằng một phong cách dịch vụ hoàn toàn khác biệt, lấy tôn chỉ: Làm đúng, làm chuẩn, làm sạch sẽ, gọn gàng và phải đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu làm phương châm hoạt động cho sự phát triền của công ty. Hoàn hảo đến từng chi tiết để đem lại niềm tin cho khách hàng về một nhà thầu điều hoà có chất lượng dịch vụ tốt nhất."