Sửa chữa lò vi sóng:

Không giống như các đơn vị sửa chữa khác. Vì là Khánh an Group là đơn vị hoạt động dựa trên các mảng: phân phối thiết bị, linh kiện và vật tư ngành lạnh cùng các dịch vụ sửa chữa, lắp đặt, bảo dưỡng điều hòa, tủ lạnh, tủ mát, tủ bảo quản, bình nóng lạnh, máy giặt..v.v.v. nên các dịch vụ lắp đặt và sửa chữa có được sự hỗ trợ tốt nhất về giá đến với quý khách hàng.Cùng với đội ngũ kĩ thuật viên được đào tạo trong các trường đại học và cao đẳng điện lạnh hàng đầu lẫn kinh nghiệm thực tế là điều tối quan trọng trong quá trình lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng máy móc, thiết bị của quý khách hàng được đảm bảo với chất lượng tốt nhất.

Lò vi sóng của quý khách bị các hiện tượng lỗi như:

- Đèn sáng nhưng thức ăn không nóng

- Lò vi sóng không lên đèn

- Sửa lỗi tia lửa điện phát ra bên trong buồng

- Lò vi sóng Liệt phím ấn, không nóng

- Lò chạy 3 – 20 s tự tắt

- Đĩa không quay, kẹt đĩa, phát tiếng kêu lớn

- Buồng lò có vết chay sém, mùi khét

- Lò nướng hỏng mạch cao tần

- Không có hiển thị

  • Quy trình sửa chữa Lò Vi Sóng của Khánh an Group:

+ Gọi điện cho khách 15p trước khi đến sửa chữa

+ Kiểm tra test máy chạy thử

+ Chuẩn đoán hiện tượng lò vi sóng dính lỗi và cách khắc phục

+ Báo giá sửa chữa và tư vấn cho khách hàng

+ Tiến hành khắc phục sửa chữa lò vi sóng ngay tại nhà khách hàng ( đối với những thiết bị của khách hàng dính lỗi có thể khắc phục được ngay).

( Đối với những thiết bị dính lỗi lớn đòi hỏi phải có dụng cụ và máy móc chuyên dụng chính hãng của công ty thì tiến hành xin ý kiến khách hàng tháo thiết bị dính lỗi về công ty để sửa chữa)

+ Lắp thiết bị sau khi hoàn tất sửa chữa vào máy để test và tiến hành chạy thử

Khi quý khách thấy lò vi sóng nhà mình bị các hiện tượng lỗi trên, xin quý khách vui lòng gọi ngay vào số hotline của Công ty: 097.6064.999, Nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt ngay để khắc phục sửa chữa ngay tại nhà quý khách.

"Chúng tôi sẽ tạo nên một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực điều hoà và sửa chữa bắt đầu bằng một phong cách dịch vụ hoàn toàn khác biệt, lấy tôn chỉ: Làm đúng, làm chuẩn, làm sạch sẽ, gọn gàng và phải đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu làm phương châm hoạt động cho sự phát triền của công ty. Hoàn hảo đến từng chi tiết để đem lại niềm tin cho khách hàng về một nhà thầu điều hoà có chất lượng dịch vụ tốt nhất."