Sửa chữa điều hoà không khí:

Không giống như các đơn vị sửa chữa khác. Vì là Khánh an Group là đơn vị hoạt động dựa trên các mảng: phân phối thiết bị, linh kiện và vật tư ngành lạnh cùng các dịch vụ sửa chữa, lắp đặt, bảo dưỡng điều hòa, tủ lạnh, tủ mát, tủ bảo quản, bình nóng lạnh, máy giặt..v.v.v. nên các dịch vụ lắp đặt và sửa chữa có được sự hỗ trợ tốt nhất về giá đến với quý khách hàng.Cùng với đội ngũ kĩ thuật viên được đào tạo trong các trường đại học và cao đẳng điện lạnh hàng đầu lẫn kinh nghiệm thực tế là điều tối quan trọng trong quá trình lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng máy móc, thiết bị của quý khách hàng được đảm bảo với chất lượng tốt nhất.

Điều hòa của quý khách bị các hiện tượng lỗi như:

- Máy điều hòa không chạy

- Sửa điều hòa không lạnh, kém lạnh

- Sửa điều hòa không nhận tín hiệu, hỏng mạch điều khiển

- Máy phát ra âm thanh kêu to khi vận hành

- Dàn lạnh có tuyết bám, không làm lạnh và chảy nước

- Chạy một lúc thì đèn khối trong nhà nhấp nháy ( báo lỗi )

- Khi khối ngoài trời bắt đầu chạy thì điện lưới bị ngắt ( nhảy attomát – quá tải )..

- Sửa điều khiển điều hòa không nhận tín hiệu..v....v......v......

+ Sửa chữa tất cả các loại điều hòa: Daikin, Panasonic, Sumikura, Nagakawa, Samsung, Toshiba, Midea,...

 1. Quy trình sửa chữa điều hòa không khí của Khánh an Group:

  +
  Gọi điện cho khách 15p trước khi đến sửa chữa điều hòa

  + Khảo sát địa hình và kiểm tra test máy chạy thử

  + Chuẩn đoán hiện tượng điều hòa dính lỗi và cách khắc phục

  + Báo giá sửa chữa và tư vấn cho khách hàng

  + Tiến hành khắc phục sửa chữa điều hòa ngay tại nhà ( đối với những thiết bị của khách hàng dính lỗi điều hòa có thể khắc phục được ngay).
  ( Đối với những thiết bị dính lỗi lớn đòi hỏi phải có dụng cụ và máy móc chuyên dụng chính hãng của công ty thì tiến hành xin ý kiến khách hàng tháo thiết bị dính lỗi về công ty để sửa chữa)

  + Lắp thiết bị sau khi hoàn tất sửa chữa vào máy để test và tiến hành chạy thử.
 2. Khi quý khách thấy điều hòa bị các hiện tượng lỗi trên, xin quý khách vui lòng gọi ngay vào số hotline của Công ty: 097.6064.999, Nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt ngay để khắc phục sửa chữa ngay tại nhà quý khách

Công ty chúng tôi xây dựng, lắp đặt và sửa chữa toàn bộ công trình đảm bảo tính thẩm mỹ, độ bền vận hành với phương châm làm việc: Làm đúng, làm chuẩn, làm sạch sẽ, gọn gàng, an toàn, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu là yêu cầu khắt khe cho chính mỗi kỹ sư, mỗi người thợ của Công ty chúng tôi khi làm việc. Đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề của công ty luôn sẵn sàng và sẵn lòng phục vụ nhu cầu khách hàng một cách nhanh nhất, đầy đủ nhất và chuyên nghiệp nhất.