Lăp đặt và Sửa chữa bình nóng lạnh:

Không giống như các đơn vị sửa chữa khác. Vì là Khánh an Group là đơn vị hoạt động dựa trên các mảng: phân phối thiết bị, linh kiện và vật tư ngành lạnh cùng các dịch vụ sửa chữa, lắp đặt, bảo dưỡng điều hòa, tủ lạnh, tủ mát, tủ bảo quản, bình nóng lạnh, máy giặt..v.v.v. nên các dịch vụ lắp đặt và sửa chữa có được sự hỗ trợ tốt nhất về giá đến với quý khách hàng.Cùng với đội ngũ kĩ thuật viên được đào tạo trong các trường đại học và cao đẳng điện lạnh hàng đầu bằng kinh nghiệm thực tế là điều tối quan trọng trong quá trình lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng máy móc, thiết bị của quý khách hàng được đảm bảo với chất lượng tốt nhất.

Bình nóng lạnh của quý khách bị các hiện tượng lỗi như:

- Lắp đặt bình nóng lạnh

- Bảo dưỡng, đánh Canxi

- Sửa nhanh các sự cố rò nước, rò điện, không nóng, không lên đèn...

- Cung cấp bình mới - Giá cạnh tranh

- Lắp đặt thiết bị chống giật cho các loại bình đang sử dụng

- Linh kiện thay thế chính hãng 100% Nhập khẩu từ Italia

+ Cung cấp và Sửa chữa tất cả các loại bình nóng lạnh: Ariston – Picenza – Apolo – Ferroli – Funiki...v....v.....

 1. Quy trình sửa chữa Bình nóng lạnh của Khánh an Group:

  + Gọi điện cho khách 15p trước khi đến sửa chữa Bình nóng lạnh

  + Khảo sát địa hình và kiểm tra test máy chạy thử

  + Chuẩn đoán hiện tượng
  Bình nóng lạnh dính lỗi và cách khắc phục

  + Báo giá sửa chữa và tư vấn cho khách hàng

  + Tiến hành khắc phục sửa chữa Bình nóng lạnh ngay tại nhà ( đối với những thiết bị của khách hàng dính lỗi có thể khắc phục được ngay).

  ( Đối với những thiết bị dính lỗi lớn đòi hỏi phải có dụng cụ và máy móc chuyên dụng chính hãng của công ty thì tiến hành xin ý kiến khách hàng tháo thiết bị dính lỗi về công ty để sửa chữa)

  + Lắp thiết bị sau khi hoàn tất sửa chữa vào máy để test và tiến hành chạy thử
 2. Khi quý khách thấy bình nóng lạnh nhà mình bị các hiện tượng lỗi trên, xin quý khách vui lòng gọi ngay vào số hotline của Công ty: 097.6064.999, Nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt ngay để khắc phục sửa chữa ngay tại nhà quý khách.

"Chúng tôi sẽ tạo nên một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực ngành lạnh bắt đầu bằng một phong cách dịch vụ hoàn toàn khác biệt, lấy tôn chỉ: Làm đúng, làm chuẩn, làm sạch sẽ, gọn gàng và phải đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu làm phương châm hoạt động cho sự phát triền của công ty. Hoàn hảo đến từng chi tiết để đem lại niềm tin cho khách hàng về một nhà thầu điều hoà có chất lượng dịch vụ tốt nhất."