Điều hòa Panasonic 1 chiều Inverter S18RKH-8

Nhà sản xuất Panasonic nhập khẩu Malaysia

Mã sản phẩm

Điều hòa Panasonic inverter
CU/CS-S18RKH-8, 1 chiều Gas R22
Công suất: 18.000BTU ( 2.0 HP)
Làm lạnh nhanh, tiết kiệm điện 35%
Chức năng AUTO COMFORT
Cảm biến Econavi 2015

 Không giống như các đơn vị sửa chữa khác. Vì là Khánh an Group là đơn vị hoạt động dựa trên các mảng: phân phối thiết bị, linh kiện và vật tư ngành lạnh cùng các dịch vụ sửa chữa, lắp đặt, bảo dưỡng điều hòa, tủ lạnh, tủ mát, tủ bảo quản, bình nóng lạnh, máy giặt..v.v.v.  nên các dịch vụ lắp đặt và sửa chữa có được sự hỗ trợ tốt nhất về giá đến với quý khách hàng.Cùng với đội ngũ kĩ thuật viên được đào tạo trong các trường đại học, cao đẳng điện lạnh hàng đầu lẫn kinh nghiệm sau nhiều năm thực tế là điều tối quan trọng trong quá trình lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng máy móc, thiết bị của quý khách hàng được đảm bảo với chất lượng tốt nhất. 


"Chúng tôi sẽ tạo nên một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực điều hoà bắt đầu bằng một phong cách dịch vụ hoàn toàn khác biệt, lấy tôn chỉ: Làm đúng, làm chuẩn, làm sạch sẽ, gọn gàng và phải đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu làm phương châm hoạt động cho sự phát triền của công ty. Hoàn hảo đến từng chi tiết để đem lại niềm tin cho khách hàng về một nhà thầu điều hoà có chất lượng dịch vụ tốt nhất."
Chính vì điều đó, để khẳng định cho thương hiệu, sự uy tín cùng lời cam kết của công ty đến với khách hàng. Ngoài chế độ bảo hành chính hãng của máy móc, thiết bị, Khánh an Group còn có chế độ bảo hành riêng biệt, cam kết bảo hành lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng dài hạn. Khi khách hàng sử dụng hệ thống điều hòa không khí và các thiết bị khác có thể hãn hữu gặp phải những sự cố không mong muốn do lỗi máy móc, thiết bị của nhà sản xuất. Công ty chúng tôi cùng đội ngũ kỹ thuật sẽ kết hợp với bộ phận kỹ thuật bảo hành của nhà sản xuất phải có mặt ngay lập tức để xử lý các vấn đề một cách nhanh nhất.

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI: 0985.144.804